FLC Hà Khánh Hạ Long – Dự án đầu tư đất nền hot nhất Quảng Ninh

FLC Hà Khánh Hạ Long – Dự án đầu tư đất nền hot nhất Quảng Ninh

FLC HÀ KHÁNH TROPICAL CITY là một dự án được xây dựng với một quy mô đẳng cấp, mang phong cách của thời đại mới. Với một lối kiến trúc hiện đại, sang trọng và cũng không kém phần lộng lẫy, đã tạo nên một chuỗi tiện nghi, một lối sống sang bậc nhất của những cư dân tại đây.

Từ đó, cư dân nơi đây sẽ được bước sang một thế giới mới, thế giới của niềm vui và hạnh phúc. Vậy, hãy cùng nhau khám phá dự án qua một vài nét chính như sau:

Vị trí của dự án

Dự án “ FLC TROPICAL CITY “ được xây dựng tại Phường Hà Khánh, Thành Phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh, là một trong bốn thành phố lớn nhất của Tỉnh.

Đó còn là một thành phố ngày càng phát triển về kinh tế cũng như là du lịch của cả nước, với những danh lam thắng cảnh nổi tiếng như là Vịnh Hạ Long, một kỳ quan thiên nhiên của thế giới.

Chủ đầu tư lựa chọn Phường Hà Khánh làm nơi xây dựng dự án vì đây là nơi giáp với khu công nghiệp tập đoàn kinh tế Hạ Long, ngoài ra còn giáp với khu đô thị ngành than và đường 337 về phía đông nam, còn phía tây nam thì giáp với khu dân cư Cao Xanh – Hà Khánh C.

Đó là một khu dân cư đông đúc, phát triển và gần với trung tâm của Thành Phố Hạ Long. Tạo điều kiện thuận lợi cho việc xây dựng một khu đô thị kiểu mới.

flc tropical city
Dự án Tropical City Hạ Long

Mặt bằng thiết kế của dự án

Dự án được thiết kế giống như một khu đô thị kiểu mới, đẳng cấp và xa hoa. Với một thành phố nhộn nhịp và đáng sống, thì đấy chính là nơi phù hợp nhất để xây dựng dự án, tạo cho nền kinh tế của Hạ Long ngày một phát triển.

“ FLC HÀ KHÁNH TROPICAL CITY “ có tổng quy mô là 88ha với tổng mức đầu tư lên đến 8000 tỷ đồng. Từ đây, chủ đầu tư đã cho thấy được quy mô cũng như là mức vồn đầu tư của dự án, đúng với một phong cách đẳng cấp và thượng lưu.

flc tropical city
Dự án FLC Hà Khánh Tropical City Hạ Long

Ngoài ra, dự án còn có các phân khu chính như là: nhà ở tầng thấp, chung cư, trường học, bệnh viện, cảnh quan cây xanh, khu thể thao, quảng trường đi bộ… còn nhiều những phân khu khác nữa, tạo cho nơi đây phát triển hơn, chẳng hạn như là Shophouse – liền kề.

Có thể nói, shophouse – liền kề là khu chính của dự án này, chiếm một diện tích không hề nhỏ tại đây. Với 1209 căn thì trong đó, liền kề chiếm 1200 căn còn 209 căn là shophouse.

Dự án chung cư cũng không thể không kể đến đối vợi dự án này, với 1089 căn, cũng là một con số không phải nhỏ của “ FLC Hà KHÁNH TROPICAL CITY “.

Với một Thành phố phát triển về mặt du lịch như Hạ Long, thì đây là một dự án với quy mô lớn do chính chủ đầu từ FLC xây dựng nên. Và đó cũng chính là một bước phát triển mới về lĩnh vực Bất động sản tại Tỉnh Quảng Ninh.

Liên kết vùng dự án FLC HÀ KHÁNH

“ FLC TROPICAL CITY “ là một dự án được xây dựng tại khu vực Hà Khánh, được nối liền với các Thành Phố lớn như: Hà Nội, Hải Phòng. Cách 5 phút để tiếp cận với đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long ( theo hướng đi từ Hoành Bồ ).

Đó còn là nơi ngay gần Ngã tư Loong Toong, là trung tâm giao thông của Thành Phố, mật độ dân cư thì đông đúc, trình độ văn hóa cao, giao thông thì thuận lợi. Tạo điều kiện liên kết với các vùng lân cận được dễ dàng hơn, nhằm tăng thu nhập cho chính người dân tại đó.

Ngoài ra còn giúp cho việc phát triển về kinh tế, du lịch của Hạ Long ngày một nâng cao, cũng như về thị trường Bất Động Sản của Thành Phố ngày một phát triển hơn nữa.

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *